icon 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

icon sosachketoanthue@gmail.com         icon Hotline: 0977 556 904 - 0902 292 672

ĐÔNG TÂY

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ ĐÔNG TÂY là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán ,dịch vụ tư vấn thuế;  dịch vụ tư vấn tài chính; dịch vụ làm thủ tục về thuế; dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ nguồn lực và khả năng để tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, tài năng trong đó có nhiều cử nhân, thạc sĩ  hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán.
 
Chúng tôi nêu cao khẩu hiệu “Tạo dựng phong cách chuyên nghiệp” để làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Các dịch vụ của chúng tôi đã và đang được sử dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp trên toàn HCM với nhiều mô hình khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau và được đông đảo khách hàng khẳng định về chất lượng dịch vụ. 
 
Khát vọng vươn lên không ngừng và tinh thần tương ái là nét nổi bật trong văn hóa và con người công ty  chúng tôi . Chúng tôi luôn chú tâm xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài năng và không ngừng chiêu mộ hiền tài từ các vùng miền trong cả nước có chung chí hướng để cùng nhau xây dựng một tổ chức hùng mạnh, tạo ra những dịch vụ, sản phẩm trí tuệ phục vụ cộng đồng và xây dựng đất nước. 
 
Với năng lực của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp tối ưu hóa công tác quản lý, đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của Quý vị. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ thấy chuyên nghiệp tạo nên phong cách.

Mục tiêu phát triển

“Tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.
Phấn đấu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng”

Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi tâm niệm “Con người là nền tảng, đoàn kết là sức mạnh của mọi sự phát triển”, chính vì thế nên công tác nhân sự được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi có quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, luôn hướng tới việc nâng cao năng lực của các thành viên
 

Để nhận được thông tin rõ hơn, mời quý khách đến:

232 Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, Q.7 TP.HCM
Hoặc liên hệ theo số điện thọai sau:
08.66.837.512 - 0977 556 904